Tôm chua xứ Huế

Toàn quốc | Đăng ngày 2017-08-12 06:24:51.
Mã tin: 1020 | Lượt xem: 54
Tôm chua xứ Huế

Tình trạng: Mới
Loại tin: Kinh doanh

CT CPPT Nông Nghiệp Và Chế Biến Dược Liệu Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại cây trồng phục vụ cho nông nghiệp và chế biến dược liệu. Hiện nay công ty chúng tôi sẽ cung cấp thêm các loại đặc sản của các vùng miền trong cả nước.
-------------------------------------------
Tôm chua Huế
Xuất xứ Huế
Quy cách đóng gói: hộp 250gr đến 500gr
Mắm tôm chua Huế là một hương vị rất riêng của Huế, nếu đã ăn thử một lần thì bạn không thể quên đi hương vị đó được.
Ngày nay tôm chua Huế đã có mặt khắp mọi nơi nhưng tôm chua được làm và mua tại Huế vẫn có vị rất riêng. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng đến Huế mà mua được tôm chua Huế đâu đúng không, thế nên sao bạn không thử làm một hũ tôm chua chuẩn vị Huế xem nào?
Tôm chua Huế là một trong những đặc sản của đất Cố đô mà nhiều người khi đã nếm thử sẽ nhớ mãi không quên. Đặc biệt từ màu sắc, cách chọn lựa nguyên vật liệu và cách ướp ủ để làm ra những hũ mắm chua tinh túy mà không đâu có thể làm được như ở Huế. Cảm giác ngon miệng, nếm thử một miếng thôi sẽ thấy vị chua ngọt dịu của tôm lan tỏa cùng với sự cay nồng của ớt riêng tỏi, ăn cùng với cơm nóng, kèm theo nhiều loại rau sống, chuối chát, khế chua, rau thơm.
Tôm chua mang đủ sự tinh tế của người Huế trong cách chế biến. Không sử dụng loại tôm biển to, mập, người ta bắt những con tôm nước ngọt, tôm sông, tôm đồng, tôm đất. Tôm không quá to, không quá nhỏ, sàn sàn nhau để được ngấm đều gia vị và làm cho hũ tôm thêm đẹp. Tôm chua là sự tổng hòa của sắc màu trắng của xôi, măng, riềng tỏi, màu đỏ của tôm, ớt... và đủ các vị: ngọt, béo, bùi, cay, chua, đắng... Đó còn là sự tổng hòa của âm và dương, cái mát lành của tôm hòa trong cái cay nồng của gia vị, tất cả thật hài hòa và quyến rũ.
Tôm chua có thể ăn không với cơm nóng. Nổi tiếng và ngon miệng nhất phải kể đến là tôm chua ăn kèm với thịt luộc, bánh tráng và dưa giá cùng các loại rau sống khác.

-------------------------------------------
Liên Hệ:
Hotline : 093.5775.879 - 097.1215.788
Email : [email protected]
website : nongnghiepvietnam.orgGiá liên hệ


Tin đăng từ Nhung Cẩm

(Đăng ký ngày: 2017-08-12 03:01:43)

Gửi tin nhắn 0868868559
[javascript protected email address]