Thủ tục chứng minh tài chính như thế nào? Xin visa đi du học ở Úc có khó không ?

Toàn quốc | Đăng ngày 2017-05-19 04:14:19.
Mã tin: 381 | Lượt xem: 130
Thủ tục chứng minh tài chính như thế nào? Xin visa đi du học ở Úc có khó không ?

Loại tin: Kinh doanh

Thủ tục chứng minh tài chính như thế nào? Xin visa đi du học ở Úc có khó không ?

chung minh tai chinh, chứng minh tài chính

Úc là đất nước có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới, với nhiều chương trình học chất lượng, đào tạo ra những con người tài năng cho đất nước. Do vậy du học Úc đã được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn, nhưng không phải phụ huynh nào cũng hiểu rõ xin visa du học Úc cần chuẩn bị những thủ tục gì, chứng minh tài chính như thế nào?

Câu hỏi 1: Lý do vì sao nhiều du học sinh Việt Nam chọn Úc là nơi du học mà không phải là một quốc gia nào khác?

Úc là một trong những nước phát triển, chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới, là điểm đến cho những học sinh sinh viên muốn nâng cao kiến thức và đạt được mục tiêu học tập cao nhất của mình.

Đây là một đất nước vô cùng năng động, chính trị ổn định trên thế giới, là nơi có khí hậu mát mẻ và trong lành, con người thân thiện, hiếu khách. Đặc biệt du học sinh Việt Nam ở quốc gia này ngày càng nhiều tạo nên một cộng đồng người Việt kiều tại Úc đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau

Câu hỏi 2: Thủ tục chứng minh tài chính du học ở Úc chuẩn bị có dễ không?

Bạn muốn du học Úc nhưng lại vướng mắc về thủ tục xin cấp visa.

Hiện nay, số lượng du học sinh Việt Nam du học ở Úc ngày càng tăng. Điều này có thể khẳng định một điều, nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học đầy đủ, tự tin ở vòng phỏng vấn thì chắc chắn bạn cũng sẽ nhận visa du học Úc sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Chứng minh tài chính, chung minh tai chinh, chứng minh thu nhập, chung minh thu nhap

Nếu bạn có ngoại ngữ, có bằng cấp nhưng không chứng minh tài chính của bạn thì bạn sẽ mất đi cơ hội được đi du học nước ngoài. Các nhân viên lãnh sự quán chỉ muốn bạn đảm bảo nguồn tài chính của gia đình phải đủ để trang trải cho chi phí học tập, sinh hoạt trong suốt những năm du học tại Úc.

Hiện nay, Úc đang có những chính sách thay đổi tạo điều kiện cho các học sinh trên toàn thế giới tới Úc du học. Họ đang thay đổi về vấn đề chứng minh tài chính, yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản hơn rất nhiều và không bắt buộc cung cấp bằng chứng về nguồn thu nhập tại đất nước mà bạn sinh sống..

Để tìm hiểu thêm bí quyết đậu visa du học Úc và những vấn đề xoay quanh tư vấn du học, vui lòng nhấc máy gọi cho bộ phận tư vấn chứng minh tài chính Úc Nguyễn Lê. Chúng tôi luôn ở bên bạn trong hành trình chinh phục ước mơ của bạn.

Thương lượng


Tin đăng từ Khổng Minh

(Đăng ký ngày: 2017-03-20 05:12:25)

Gửi tin nhắn 0906314899
[javascript protected email address]