Thịt trâu gác bếp Sơn La

Toàn quốc | Đăng ngày 2017-08-12 07:14:26.
Mã tin: 1028 | Lượt xem: 37
Thịt trâu gác bếp Sơn La

Tình trạng: Mới
Loại tin: Kinh doanh

CT CPPT Nông Nghiệp Và Chế Biến Dược Liệu Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại cây trồng phục vụ cho nông nghiệp và chế biến dược liệu. Hiện nay công ty chúng tôi sẽ cung cấp thêm các loại đặc sản của các vùng miền trong cả nước.
-------------------------------------------

Thịt trâu gác bếp Sơn La
Xuất xứ: Sơn La
Thịt trâu gác bếp (hay còn gọi là thịt trâu khô, thịt trâu hun khói) là món ăn phổ biến của người dân tộc miền núi Tây Bắc. Nếu ai được một lần có dịp thưởng thức món ăn này sẽ không thể nào quên cái hương vị thơm ngon là lạ của từng miếng thịt.
- Màu sắc: nhìn bên ngoài, miếng thịt trâu màu nâu sẫm, sở dĩ có màu sắc như vậy là do sự khéo léo của người hun thịt, thịt phải được hun thường xuyên bằng than củi lấy từ núi.
Khi ăn, xé thịt ra bên trong thịt có màu đỏ tự nhiên – đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp, thịt được lựa chọn kỹ càng từ thịt của những con trâu mạnh khỏe nhất được chăn thả trên thảo nguyên cao xanh. Lúc ăn, trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm từ khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng, chút thơm lạ của mắc khén.
- Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
• Là đặc sản do người dân tôc chế biến nên ưu điểm nổi bật của thịt trâu gác bếp là tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào.
• Bởi thế, Thịt trâu phải được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 – 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên hương vị chất lượng).
• Trước khi ăn có thể chế biến qua để thịt mềm hơn bằng những phương pháp khác nhau. Hoặc là sử dụng lò vi sóng, nướng trong một vài phút. Hoặc hấp cách thủy và cũng có thể nướng qua trên lửa. Sau đó, xé ra thành từng thớ nhỏ, chấm với tương ớt hoặc nước chấm và thưởng thức.

-------------------------------------------
Liên hệ:
Hotline : 093.5775.879 - 097.1215.788
Email : [email protected]
website : nongnghiepvietnam.org


Giá liên hệ


Tin đăng từ Nhung Cẩm

(Đăng ký ngày: 2017-08-12 03:01:43)

Gửi tin nhắn 0868868559
[javascript protected email address]