Du học Úc, những khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính và nguồn gốc thu nhập.

Toàn quốc | Đăng ngày 2017-04-25 09:59:35.
Mã tin: 259 | Lượt xem: 133
No picture

Loại tin: Cá nhân

Du học Úc, những khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính và nguồn gốc thu nhập.

chung minh tai chinh, chứng minh tài chính

Tư vấn du học là loại hình kinh doanh đang trở nên phổ biến tại Việt Nam mà đối tượng không ai khác ở đây là các bậc cha mẹ, những người sẽ là chỗ dựa vững chắc để con cái học du học tại nước ngoài, trong đó tôi xin đề cập tới đó là nước Úc.

Du học không chỉ yêu cầu về bằng cấp, khả năng nói tiếng anh, mà quan trọng hơn vẫn là chứng minh tài chính . Để trở thành du học sinh Úc không hề quá khó khăn đối với sinh viên ở Việt Nam, vì chính sách Visa Úc có những thay đổi lớn tạo điều kiện đỗ visa du học, thời gian xét cũng nhanh hơn rất nhiều. Chính vì vậy số lượng sinh viên Việt Nam đăng ký du học Úc ngày càng tăng nhanh trong mấy năm trở lại đây, chính sách ưu đãi này đang có sức ảnh hưởng không hề nhỏ.

chứng minh tài chính, chung minh tai chinh

Điều kiện để xin Visa du học Úc gồm những gì? Trước hết ta không hề phủ định du học muốn thành công thì phải có một quá trình chuẩn bị lâu dài không chỉ kiến thức mà còn cả vấn đề tài chính. Ngoại ngữ là chìa khóa không thể thiếu, dùng để phỏng vấn ở lãnh sự quán, bạn phải tìm hiểu thông tin cũng quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài ra sao.

Điều kiện du học Úc, việc chứng minh tài chính khi đi du học.

Ngoài những điều kiện trên thì các bạn sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ như:

“Đơn xin nhập cảnh để du học”

Đơn xin giám hộ du học sinh nếu có ai đi cùng

Bản khai lý lịch của gia đình

Hộ chiếu còn hạn sử dụng.

Thư mời ghi danh của trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục tại nước bạn muốn du học.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp hồ sơ sẽ có những yêu cầu khác yêu cầu bạn phải đáp ứng những yêu cầu đó mới được đi du học, các bạn có thể tìm hiểu các yêu cầu về điều kiện du học ở Úc trên mạng tìm kiếm, hỏi đáp kinh nghiệm đỗ visa và làm thế nào chứng minh tài chính khi đi du học dựa trên những kinh nghiệm của các du học sinh đi trước.

Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ đi du học, bí quyết để đậu visa du học, cũng như những băn khoăn làm sao để chứng minh tài chính sẽ được dịch vụ tư vấn tài chính Nguyễn Lê giải đáp trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Nguyễn Lê là nơi để bạn đặt trọn niềm tin xây dựng ước mơ thành công trong sự nghiệp của bạn.

Thương lượng


Tin đăng từ Khổng Minh

(Đăng ký ngày: 2017-03-20 05:12:25)

Gửi tin nhắn
[javascript protected email address]