Áp dụng đúng những điều này TRẦN NHÀ bạn sẽ không còn nóng!

Hà Nội | Đăng ngày 2017-07-01 03:40:38.
Mã tin: 482 | Lượt xem: 54
No picture

Tình trạng: Mới
Loại tin: Kinh doanh

Mái nhà là nơi hứng chịu toàn bộ các điều kiện ngoại cảnh tác động trực tiếp lên ngôi nhà của bạn. Vào mùa Hè oi bức như thế này, để sống và làm việc trong khống khí oi bức như vậy là điều rất khó chịu. Điều hòa nhiệt độ chỉ làm mát được với những không gian nhỏ, nếu không gian lớn số lượng điều hòa sẽ cần phải tăng lên. Do vậy sẽ tốn khá nhiều tiền vào tiền mua điều hòa, cùng với 1 khoản tiền điện khá lớn vào cuối tháng.

Sản phẩm quạt hút mái, gắn mái , trực tiếp hút khí nóng ra khỏi nhà xưởng, kho hàng hoặc phòng máy được Công ty toàn cầu đưa ra nhằm hạn chế được phần nào các nhược điểm của điều hòa hiện nay:


Quạt hút mái GTECO đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật khách hàng đề ra, nếu cần thiết GTECO có thể sửa chữa – nâng cấp sản phẩm về mặt kết cấu, công suất hoạt động để phù hợp với yêu cầu. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm quạt công nghiệp GTECO đều trải qua kiểm định chất lượng về tính năng cũng như tính ổn định lâu dài của sản phẩm. Mọi sản phẩm đều là trực tiếp sản xuất tại nhà máy với máy móc công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…


Liên hệ: Duy Anh - 01664092086 - Hà Đông - Hà Nội.

1.8 Triệu VND


Tin đăng từ Duy Anh

(Đăng ký ngày: 2017-06-16 09:25:24)

Gửi tin nhắn 01664092086
[javascript protected email address]
duyanhlndt